+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông báo mở rộng quy mô của trụ sở chính Metrohm

Metrohm tạo cam kết lâu dài với khách hàng và nhân viên.

Năm 2018, Metrohm AG đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập công ty.

Chỉ hai năm sau, giữa đại dịch toàn cầu hiện nay, Metrohm đưa ra cam kết cung cấp dịch vụ llâu dài với khách hàng và nhân viên trên toàn cầu bằng thông báo mở rộng Trụ sở chính Metrohm tại Herisau Thụy Sĩ.

Dự án này là một phần của chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Metrohm nhằm phát triển kinh doanh quy mô lớn trong những năm tới.

Nền tảng cho dự án này, dự kiến ​​sẽ tạo thêm 250 việc làm trong R&D và sản xuất, dự án sẽ bắt đầu vào năm tới.

Cam kết phát triển và sản xuất các phân khúc cốt lõi của các danh mục sản phẩm Metrohm trong tương lai tại Thụy Sĩ, công ty tự tin rằng chất lượng vượt trội, dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu sẽ tiếp tục được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Giữa đại dịch toàn cầu hiện nay, Metrohm tự hào đúng với triết lý của người sáng lập công ty, dựa vào chính mình và duy trì sự tăng trưởng của mình mà không cần ngân hàng hay bất kỳ nhà đầu tư thứ ba nào.

Sự độc lập tài chính này cho phép công ty tiếp tục theo dõi các dự án có tầm nhìn của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng tạm thời của nền kinh tế toàn cầu.

Không bị tác động bởi các nhà đầu tư thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào là một đặc quyền mà công ty luôn sử dụng để ưu tiên cho khách hàng và chất lượng mà họ mong đợi từ Metrohm.

Metrohm đã được sở hữu bởi Metrohm Stiftung từ năm 1982, một tổ chức tư nhân theo luật Thụy Sĩ dành riêng cho việc thúc đẩy giáo dục khoa học trong trường học, hỗ trợ các tổ chức từ thiện, cũng như các sự kiện văn hóa và kinh tế địa phương của Appenzell Ausserrhoden, bang Canton Thụy Sỹ nơi Metrohm AG được thành lập tại Herisau và đã phát triển mạnh từ năm 1943.

Metrohm Corporate Video

Liên kết:

Ai là Metrohm?

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam


    Subscribe to our Newsletters

    Subscribe