+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Thiết bị phân tích chất lỏng của Metrohm DS2500: Thiết bị quang phổ cận hồng ngoại cho các phân tích hàng ngày nhanh chóng, đơn giản và mạnh mẽ dành cho các mẫu lỏng

Không cần chuẩn bị mẫu, dễ sử dụng, kết quả đưa ra nhiều thông số khả dụng sau 30 giây – đây là những ưu điểm chính của quang phổ cận hồng ngoại trong phân tích hàng ngày so với các kỹ thuật phân tích cạnh tranh khác.

Các quản lý phòng QC và cá nhân từ các ngành công nghiệp sản xuất có thể nhận được sự ích lợi từ thiết bị phân tích chất lỏng NIRS DS2500 mới của Metrohm.

Thiết bị phân tích chất lỏng NIRS DS2500 đem đến sự phân tích hằng ngày nhanh chóng, đơn giản và mạnh mẽ dành cho các mẫu lỏng.

Linh hoạt vượt trội với nhiều phụ kiện

Với thiết bị phân tích mẫu lỏng DS2500, người dùng có thể chọn từ nhiều loại cuvet, flow cell và vial dùng một lần, cho phép họ phân tích linh hoạt để tương thích với nhiều loại mẫu tương ứng.

Những đế mẫu thông minh kết hợp với các SOPs giúp ngăn ngừa lỗi trong hoạt động thường ngày khi vô tình chọn sai các ống chứa mẫu.

Thiết bị phân tích lỏng DS2500 hiện có các gói sẵn như thiết bị phân tích hóa dầu NIRS DS2500 Petro và thiết bị phân tích polyol NIRS DS2500 Polyol

Liên kết:

Các ứng dụng AN-NIR-085: Kiểm soát chất lượng dầu cọ – Xác định đúng và chính xác chỉ số iodine

Các ứng dụng AN-NIR-086: Kiểm soát chất lượng dầu thải động cơ Diesel – Xác định nhanh hàm lượng urê với độ chính xác cao

Trang sản phẩm

DS2500 Liquid Analyzer Brochure

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam


    Subscribe to our Newsletters

    Subscribe