+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Thiết bị chuẩn độ Karl Fischer sản xuất tại Thụy Sĩ chỉ với vài USD?

Metrohm ra mắt sản phẩm Eco KF Titrator dùng để xác định hàm lượng ẩm bằng phương pháp chuẩn độ thể tích Karl Fischer.

Thiết bị được sản xuất tại Thụy Sĩ này là một giải pháp lý tưởng cho các phòng thí nghiệm QC tập trung vào chất lượng cao với một mức giá cạnh tranh: Chính sách bảo hành 3 năm được cấp cho Eco KF Titrator có nghĩa rằng thành viên mới nhất này của dòng thiết bị Eco có thể dùng được chỉ với một vài đô la một ngày.

Khi nói đến phương pháp xác định hàm lượng nước, chuẩn độ Karl Fischer là một tiêu chuẩn vàng: Đây là một phương pháp trực tiếp và chuyên biệt cho nước, độ nhạy cao, nhanh chóng và dễ sử dụng. Vì thế, nhiều tiêu chuẩn như EN, ISO, ASTM, DIN và các tiêu chuẩn khác mô tả chuẩn độ thể tích Karl Fischer cho các nền mẫu từ thực phẩm đến các sản phẩm hóa dầu, sơn và các loại mẫu khác.

Thiết bị Eco KF Titrator giúp cho phép xác định hàm lượng nước có giá cả hợp lý và đơn giản: Các phương pháp chuẩn được cài đặt sẵn trong thiết bị; người dùng chỉ cần chọn phương pháp cần phân tích và khởi động chuẩn độ chỉ bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng của thiết bị. Phép chuẩn độ được thực hiện hoàn toàn tự động, điều này có nghĩa là không có nguy cơ gây ra sai số do con người. Các nguy cơ tiếp xúc với thuốc thử Karl Fischer được ngăn chặn: Cốc chuẩn độ được làm trống và thêm dung môi chỉ bằng cách nhấn nút trên Solvent Pump sau mỗi lần phân tích.

Công việc thực hiện dễ dàng đáp ứng theo các yêu cầu của GLP với Eco KF Titrator: Các báo cáo với thông tin đầy đủ về người thực hiện, phương pháp được dùng và thời gian phân tích được tạo dễ dàng thành dạng PDF. Các báo cáo có thể được lưu trong thẻ nhớ USB hoặc in trực tiếp ra máy in kết nối với thiết bị.

Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể chấp thuận cung cấp các điều sau ở mức giá này: Với Eco KF Titrator, chúng tôi mang đến các hỗ trợ dịch vụ và ứng dụng tại địa phương bởi hệ thống chi nhánh và nhà cung cấp Metrohm trên toàn cầu.

Liên kết

Tìm hiểu thêm về ECO KF Titrator

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam


    Subscribe to our Newsletters

    Subscribe