+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều gì đặt biệt ở xà phòng truyền thống?

Đôi khi thật đáng kinh ngạc khi các hoạt động đơn giản có thể bảo vệ sức khỏe của đồng nghiệp, gia đình và chính chúng ta

WHO khuyến cáo rằng chúng ta nên rửa tay cẩn thận và thường xuyên bằng xà phòng để ngăn chúng ta ký hợp đồng Covid-19.

Thời báo New York mới đây đã đăng một bài viết thú vị với tiêu đề “Why Soap Works”. Đây là liên kết đến trang.

Đối với tất cả những người liên quan đến sản xuất xà phòng và các thành phần xà phòng, các chuyên gia của Metrohm đã tạo ra và thử nghiệm một số ứng dụng liên quan đến xà phòng. Họ có thể được tải về miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Liên kết:

Tìm kiếm ứng dụng

Cập nhật tình hình Covid-19

Kính gửi quý khách hàng Metrohm

Metrohm Vietnam cam kết duy trì môi trường an toàn và lành mạnh cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

Trụ sở chính và văn phòng hỗ trợ của chúng tôi đang vẫn làm việc. Chúng tôi sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn, trả lời email hoặc đặt lịch hẹn khi cần thiết để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống mới của bạn.

Các bộ phận ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật được bố trí để giải quyết mọi vấn đề về khắc phục sự cố hoặc phát triển phương pháp.

Chuỗi cung ứng sản phẩm Metrohm vẫn hoạt động mạnh trong nước và quốc tế. Các nhà cung linh kiện toàn cầu đủ năng lực hoạt động theo chiều dọc và chúng tôi thấy không có tác động ngắn hạn đến sản xuất và cung ứng.

Chúng tôi đã liên tục cập nhật đến nhân viên và thực hiện các thay đổi chính sách quan trọng để giữ an toàn cho họ. Cụ thể, chúng tôi đã tăng cường hướng dẫn về vệ sinh và khuyến khích nhân viên tận dụng công nghệ để tổ chức các cuộc họp kinh doanh từ xa bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà bạn đặt vào Metrohm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng hướng dẫn từ các cơ quan y tế để chỉ đạo thực hành kinh doanh của chúng tôi. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ gửi thông tin cập nhật thường xuyên khi chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn mức hỗ trợ và dịch vụ cao mà bạn mong đợi từ Metrohm.

 

 

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam


    Subscribe to our Newsletters

    Subscribe