+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Video Metrohm Vietnam tham gia Analytical 2019 tại TP HCM

 

analytica Vietnam tiếp tục tăng mạnh về số lượng đơn vị trưng bày, diện tích triển lãm và khách tham quan

analytica Vietnam 2019, đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 03-05/04, được ghi nhận là diễn đàn quan trọng nhất về chuyên ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại Việt Nam, đây đồng thời cũng là kỳ triển lãm kỷ niệm 10 năm kể từ lấn tổ chức đầu tiên, được đánh dấu là sự kiện thành công lớn nhất từ trước đến nay. 143 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia đã có mặt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), tăng 33% diện tích trưng bày so với năm 2017. Với 4.144 khách tham quan đã đến triển lãm để tìm hiểu về những sự phát triển mới nhất trong ngành cũng như tham dự các chương trình song hành hấp dẫn như các báo cáo khoa học, các buổi hướng dẫn thực hành, chương trình gặp gỡ giao thương (B2B) và chương trình đặc biệt ‘An toàn phòng thí nghiệm’.

Các đơn vị trưng bày bao gồm những doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam và quốc tế. Các quốc gia Đức, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc cũng tham gia với các Khu Gian hàng Quốc gia của mình. TS. Reinhard Pfeiffer, Phó TGĐ Tập đoàn Triển lãm Messe München đã nhận xét: “analytica Vietnam là triển lãm quan trọng trong mạng lưới triển lãm analytica toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển tích cực của triển lãm. Số lượng đơn vị trưng bày đã tăng hơn 18%, diện tích trưng bày tăng thêm 33% và khách tham quan cũng đạt được kỷ lục mới, tăng lên 18%, so với kỳ triển lãm năm 2017 là những con số ấn tượng phản ánh sự bùng nổ của ngành thí nghiệm tại Việt Nam. Sự phát triển này cũng là kết quả từ nhu cầu ngày một lớn của việc nhập khẩu thiết bị thí nghiệm, đặc biệt phổ biến trong các ngành thực phẩm, dược phẩm và phân tích môi trường.”

Mrs. Gabriele Kraus, Giám đốc Điều hành của Công ty IMAG – Ban tổ chức triển lãm đã nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về những kết quả tốt đẹp của analytica Vietnam 2019. Những kết quả này phản ánh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong ngành công nghiệp. Ngoài các nhu cầu về công nghệ mới, việc trao đổi kiến thức chuyên ngành cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Các lĩnh vực triển lãm của chúng tôi đã giải quyết được những nhu cầu này và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các đơn vị trưng bày cũng như khách tham quan.”

Ms. Phạm Thị Tuyết, Giám đốc Marketing, Tập đoàn SISC, đã tổng kết: “analytica Vietnam là triển lãm uy tín và có ảnh hưởng lớn đến thị trường, việc tham gia triển lãm cũng khiến cho doanh thu của chúng tôi tăng lên gấp đôi. Ban tổ chức rất nhiệt huyết và đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đơn vị trưng bày.”

Mr. Reto Broger, Tổng Giám đốc Metrohm Vietnam, rất hài lòng về sự tham gia của công ty mình tại kỳ triển lãm năm nay: “Việc tập trung vào các thiết bị phân tích là rất quan trọng với chúng tôi, Triển lãm analytica Vietnam đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để đạt được điều này. Chúng tôi rất hài lòng với số lượng khách tham quan lớn và rất quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, Metrohm nhất định sẽ tiếp tục tham gia kỳ triển lãm năm 2021!”

Các chương trình song hành chuyên ngành

Điểm nhấn đặc biệt của analytica Vietnam chính là các chương trình song hành hấp dẫn, là diễn ra rất nhiều sự trao đổi, chuyển giao các kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành hữu ích. Hội nghị khoa học analytica Vietnam đã diễn ra trong 02 ngày đầu tiên của triển lãm. Các diễn giả quốc tế đã thảo luận về các vấn đề chuyên ngành cũng như trình bày về những nghiên cứu gần đây nhất của mình. Ví dụ nổi bật là những bài thuyết trình về kỹ thuật phân tích hóa chất và sinh học mới nhất dành cho vấn đề ô nhiễm không khí, về việc phát hiện micro-plastics trong môi trường cũng như việc sử dụng các đồng vị ổn định trong kiểm tra chất lượng trái cây nhiệt đới.

Các thí nghiệm mỗi ngày về sự an toàn trong phòng thí nghiệm đặc biệt được khách tham quan quan tâm và đến tham dự. Đây là những thí nghiệm nổ được sắp xếp trước và những hiệu ứng được minh họa qua hình ảnh đồ họa chỉ ra những rủi ro trong môi trường thí nghiệm cũng như cách phòng tránh an toàn.

Ngoài những sự kiện kể trên, đã có tổng cộng 268 cuộc gặp gỡ giao thương được do Ban tổ chức sắp xếp cho các đơn vị trưng bày và khách tham quan, nhằm thiết lập những mối liên hệ kinh doanh đúng nhu cầu, đúng đối tượng. Những cuộc gặp 20 phút này đã kết nối được những đối tác kinh doanh tiềm năng với nhau từ các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam