+84 28 3622 2030 Thứ hai - Thứ sáu 09:00 - 18:00 Phường 2, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Metrohm Thụy Sỹ thành lập Metrohm Việt Nam

Metrohm Thụy Sỹ thành lập Metrohm Việt Nam

HCMC 01/04/2019

Metrohm AG có trụ sở tại Thụy Sĩ trân trọng thông báo việc thành lập Metrohm Việt Nam. Bertold Suhner sáng lập công ty Metrohm tại Thụy Sĩ cách đây đúng 76 năm vào ngày 1 tháng 4 năm 1943.

Metrohm Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Metrohm AG, Thụy Sĩ, nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo trên toàn thế giới dùng trong phân tích hóa học.

Các công nghệ chính của chúng tôi dựa trên chuẩn độ điện thế, sắc ký ion, quang phổ, điện hóa … được sử dụng cả trong phòng thí nghiệm cũng như trong sản xuất.

 

Sau 20 năm đại diện thành công bởi công ty TNHH Hoa Ý, đây là thời điểm thích hợp thành lập công ty tại Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty TNHH Hoa Ý vì những đóng góp và đặt nền tảng tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Triết lý của Metrohm là đầu tư trực tiếp thị trường quan trọng trên toàn cầu để phục vụ khách hàng hiện tại với các công nghệ dẫn đầu, hỗ trợ ứng dụng mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Ở Việt Nam chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Bạn sẽ gặp lại với nhiều nhân viên quen thuộc của chúng tôi đã phục vụ bạn trong các nhiệm vụ trước đây và sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

Metrohm Vietnam Catalog
Download the Metrohm Vietnam Catalog

Liên hệContact

    Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam